Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng thân mến!

    Công ty TNHH XNK Thương Mại và Cung ứng Nhân lực Du học Nam Á (NAMAIMS CO.,LTD) xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất!

Qua gần 20 năm kinh nghiệm, NAMAIMS CO.,LTD là Doanh nghiệp hoạt động có uy tín trong lĩnh vực đưa người Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép, chúng tôi đã thành công đưa hàng ngàn lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại các thị trường nước ngoài tiềm năng như Nhật Bản, Đài Loan,…. Cơ hội nghề nghiệp với cách làm việc chuyên nghiệp tại môi trường làm việc hiện đại cùng mức lương hấp dẫn, NAMAIMS CO.,LTD mang đến cho người lao động cơ hội thay đổi cuộc sống – đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi luôn đề cao và cố gắng thực hiện.

Công ty NAMAIMS CO.,LTD được Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn Du học. Từ khi được cấp phép tới nay chúng tôi đã liên kết với nhiều Trường có danh tiếng trên Thế giới như Đức , Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,……..và đã đưa hàng ngàn Du học sinh ra nước ngoài học tập và làm việc đem lại giá trị lớn cho bản thân và xã Hội.

Luôn xem chất lượng nguồn lao động là hàng đầu, uy tín làm nền tảng của thương hiệu, trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, NAMAIMS CO.,LTD tuân thủ tuyệt đối hệ thống giá trị cốt lõi

(2T-3C):

Ø TÍN: Lấy uy tín là kim chỉ nam
Ø TẠO: Lấy đào tạo làm cốt lõi
Ø CHUYÊN: Lấy chuyên nghiệp là nền tảng
Ø CHẤT: Lấy chất lượng nguồn lao động là lợi thế
Ø CHÍNH: Tài chính – Lấy nguồn thu nhập cao của người lao động làm động lực phát triển

Nhờ việc tôn trọng tôn chỉ hoạt động và các giá trị cốt lõi, NAMAIMS CO.,LTD đã xây dựng được hệ thống hợp tác lớn mạnh gồm: Đối tác, mạng lưới tuyển dụng và số lượng lao động, Du học sinh trải rộng khắp cả nước.

Bên cạnh việc phát triển hệ thống lớn mạnh, thực hiện các đơn hàng chất lượng với mức lương cao, NAMAIMS CO.,LTD còn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn lao động. Để làm được điều đó, trung tâm đào tạo tại Hà Đông, Hà Nội được đầu tư với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm phục vụ tối đa cho quá trình học tập và rèn luyện của người lao động.

NAMAIMS CO.,LTD đã mời các giáo viên bản địa, các chuyên gia đa lĩnh vực để trực tiếp giảng dạy ngoại ngữ và đào tạo chuyện môn cho học viên. Với những kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại đây, người lao động tự tin tiếp nhận công việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại nước bạn.

Đến với NAMAIMS CO.,LTD, người lao động sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc, tư vấn tận tình. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống chính sách đồng hành để hỗ trợ tối đa, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người lao động Việt Nam như: đơn hàng trực tiếp, không quan trung gian, môi giới, cam kết mức chi phí thấp nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ chi phí xuất ngoại bằng các chương trình vay vốn ưu đãi, hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài, giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi hoàn thành hợp đồng tại nước ngoài và về Việt Nam,… Chính sự tận tình trong cách phục vụ đã khiến NAMAIMS CO.,LTD được người lao động tin tưởng trong suốt thời gian dài.

NAMAIMS CO.,LTD luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH XNK Thương Mại và Cung ứng Nhân lực Du học Nam Á (NAMAIMS CO.,LTD)

* Trụ sở chính: Số 37 LK7B, KDV Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội.

  • Địa điểm KD:Tòa nhà CT6 KĐT Văn Khê, Văn Khê, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0966.363.362
  • Email: lienhenama@gmail.com
  • Website: https://www.duhocnama.edu.vn