GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NAMAIMS CO.,LTD

     Trung tâm đào tạo NAMAIMS CO.,LTD tọa lạc tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với Cơ sở vật chất Trung tâm được đầu tư xây dựng kiên cố, hiện đại bao gồm: Khu vực lễ tân, hội trường lớn, phòng giáo viên, phòng họp, phòng học, sân chơi, khu ký túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Trung tâm thiết kế nhiều phòng học. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ công tác học tập và giảng dạy.

Cách sắp xếp, bài trí không gian khoa học, sáng tạo cũng góp phần tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Số lượng cho một lớp học là 12 – 15 học viên nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau, giúp nâng cao khả năng tiếp thu và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Có thể nói, những tiện ích ưu việt về cơ sở vật chất mà NAMAIMS CO.,LTD cung cấp cho các bạn học viên sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả, thân thiện và thoải mái, giúp các bạn đạt thành quả cao nhất trong quá trình học tập tại NAMAIMS CO.,LTD.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NAMAIMS CO.,LTD

Số 37LK7B, KDV Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội.

  • Điện thoại: 0966.363.362
  • Email: lienhenama@gmail.com